23 - 26 มิถุนายน 2564

งานแสดงเทคโนโลยีและโซลูชั่นนานาชาติสำหรับการเตรียมผิว สี และการเคลือบผิว ที่ครบครันที่สุดในอาเซียน

ทุกมิติโซลูชั่นเพื่อสร้างความสมบูรณ์แบบให้ขั้นตอนการเตรียม ชุบ และเคลือบพื้นผิว

เซอร์เฟส แอนด์ โค๊ทติ้งส์ 2021 คืองานที่จะสร้างความสมบูรณ์แบบให้ขั้นตอนการเตรียม ชุบ และเคลือบพื้นผิว ด้วยชื่อเสียงในการให้ความครบครันของโซลูชั่นและบริการจากกว่า 95 แบรนด์ 25 ประเทศ  พร้อมให้คุณคว้าโอกาสสุดพิเศษในการพบปะและเจรจาธุรกิจกับผู้เชี่ยวชาญในวงการ ผู้บริหารระดับสูง และผู้ผลิตจากหลากหลายอุตสาหกรรม อาทิ ชิ้นส่วนรถยนต์ อิเล็กทรอนิกส์ บรรจุภัณฑ์อาหารและโลหะการ

ผู้แสดงสินค้า

ผู้ชมงาน

สัมมนา

กิจกรรม

Online Sourcing Portal

ค้นหาเครื่องจักรหรือเครื่องมือที่คุณต้องการได้ที่นี่ หากคุณพบสินค้าที่คุณสนใจและต้องการพูดคุยกับผู้จำหน่าย เพียงคลิกที่ปุ่ม “Inquiry” และให้ข้อมูลกับเราไว้ เราจะเชื่อมต่อคุณกับผู้จำหน่ายสินค้านั้น

เพราะรี้ด เทรดเด็กซ์เชื่อมั่นในพลังแห่งงานแสดงสินค้า และการเชื่อมต่อโอกาสทางธุรกิจอย่างไร้ขีดจำกัด เราจึงพร้อมยืนหยัดเคียงข้างทุกท่านฝ่าวิกฤตอย่างเข้มแข็ง ทั้งตลอด 30 ปีที่ผ่านมา และในอนาคตที่เราจะผนึกกำลัง ก้าวไปสู่ความสำเร็จร่วมกันด้วยความภาคภูมิใจ

 

ติดตามความน่าตื่นเต้นของการรวมพลังในวงการต่างๆ ผ่านงานแสดงสินค้าและปฏิทินงานได้ที่  www.reedtradex.com

ส่วนหนึ่งของงาน

Co-located with:

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์

Latest eNewsletter

MERCK: สร้างสรรค์วัสดุเคลือบพื้นผิวชั้นนำ ด้วยการอาศัยหัวใจทางวิทยาศาสตร์

Newsletter

การเดินทางครั้งใหม่นักอุตฯ วงการเคลือบพื้นผิว กับเวทีแสดงสินค้าชั้นนำ!

Partner

ติดต่อเรา

surfaceandcoatings

@me_expo

surface_coating

หมายเหตุ

“Surface & Coatings” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล